Tin tức - Sự kiện

Đăng ngày 02/08/18

Dự án Mandarin Garden 2 đã được nghiệm thu PCCC

Ngày 24/7/2018, Cục Cảnh sát PCCC đã có văn bản công nhận nghiệm thu về phòng cháy chữa cháy (PCCC) đối với tổ hợp dự án chung cư, trung tâm thương mại Mandarin Garden 2. Đây là điều kiện quan trọng nhằm đảm bảo cuộc sống an toàn cho các cư dân sinh sống tại đây

Trước đó, ngày 12/7/2018, đại diện Cục Cảnh sát PCCC và CNCH (Bộ Công an) và Phòng Cảnh sát PCCC số 8 – Hà Nội đã tiến hành nghiệm thu lần cuối đối với toàn bộ c xe chữa cháy; Giải pháp ngăn cháy lan, chống tụ khói; Lối thoát nạn; Hệ thống đèn chiếu sáng sự cố và đèn chỉ dẫn thoát nạn; Hệ thống báo cháy tự động; Hệ thống chữa cháy bằng nước; Hệ thống chữa cháy tự động bằng khí; Trang bị phương tiện chữa cháy ban đầu…


Vườn trên cao dự án Mandarin Garden 2

Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn, với tinh thần trách nhiệm cao, chủ đầu tư đã nghiêm túc và quyết liệt triển khai ngày đêm nhằm hoàn thiện sớm nhất các hạng mục về PCCC bổ sung theo quy định.

Ông Trần Kiên Cường, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư và dịch vụ Hà Nội, chủ đầu tư dự án, cho biết: “Tòa nhà đã đầu tư đầy đủ các hạng mục, phương tiện về PCCC hiện đại nhằm đảm bảo cuộc sống an toàn, tiện nghi cho khách hàng trong quá trình vận hành Tòa nhà và khẳng định uy tín của Hòa Phát.”

Hành lang rộng rãi với hệ thống PCCC hiện đại

Với hệ thống quản lý thông minh BMS của Johnson, các kỹ sư quản lý tòa nhà sẽ được cảnh báo nếu các chỉ số vượt ngưỡng cho phép theo tiêu chuẩn. Khi có khói hay lửa cháy xảy ra, các cảm biến khói và cảm biến nhiệt được lắp ở khắp các căn hộ và khu vực công cộng sẽ chuyển tín hiệu về hệ thống báo cháy. Nhân viên kỹ thuật ngay lập tức biết chính xác nơi phát sinh sự cố để kịp thời xử lý.

Việc chính thức được nghiệm thu PCCC giúp những cư dân, chủ sở hữu căn hộ hoàn toàn yên tâm chuyển tới đây sinh sống sau khi hoàn thiện nội thất căn hộ, tận hưởng những tiện ích đẳng cấp của dự án.

Mandarin Garden 2 tọa lạc tại mặt đường vành đai 2,5 (đường Tân Mai), quận Hoàng Mai, Hà Nội, là tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và nhà ở cao cấp do Tập đoàn Hòa Phát làm chủ đầu tư, được trang bị những tiện ích vượt trội bao gồm bể bơi vô cực, đường dạo bộ, vườn dưỡng sinh trên cao, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non, thư viện cộng đồng…Với mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng/căn hộ, Mandarin Garden 2 là lựa chọn lý tưởng trong phân khúc chung cư cao cấp tại khu vực phía Nam thành phố Hà Nội.

Bể bơi vô cực trên cao tại dự án Mandarin Garden 2

Nghi Trần


Chia sẻ bài viết
Liên hệ:
024.3976.3889
Đăng ký
mua căn hộ